Đánh giá KDC Vĩnh Phú ĐÂU LÀ GIÁ TRỊ THỰC

Lời đầu tiên xin kính chúc Quý khách hàng đã ủng hộ văn phòng nhà đất Thanh Hà chúng tôi trong suốt thời gian qua, rất mong sự quan tâm hợp tác của quý vị trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin phép được đăng tải bài viết phân tích sâu hơn về khu vực đất nền Vĩnh Phú hiện nay, một cách chân thật, nhiều khía cạnh, tốt và xấu để khách hàng tiện đánh giá về tiềm năng của khu vực Vĩnh Phú.


Thứ nhất về tổng quang. Phường Vĩnh Phú Hiện nay, nổi lên với các dự án.
1. Khu Dân Cư Ehome4 Nam Long, Bắc Sài Gòn: Đã hiện hữu với dân cư sinh sống đông đúc và buôn bán sầm uất. 1 trong những khu nhà giá rẻ dành cho người thu nhập thấp đầu tiên. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, và nhà đầu tư uy tín, Khu dân cư đã đi vào ổn định và tạo môi trường an cư lành mạnh cho hàng nghìn hộ tại đây.

2. Khu Dân Cư Vĩnh Phú 2, đơn vị chủ quản là công ty PPI, 135 - Thái Bình Dương, Vị trí giáp ranh ngày KDC Ehome4, được 1 đơn vị chuyên thầu làm cơ sở hạ tầng đường xá đầu tư âu cũng là mới mẻ, nhưng tới giờ hiện tại Dự Án tồn tại 1 thập niên nhưng chưa hoàn thiện 100%, Điểm sáng mở lối cho hiện tại của dự án khi Vĩnh Phú 2 kí kết với Cường Thịnh Phát gói 52 tỷ để phát triển khu dân cư tiếp tục mở rộng và hoàn thiện. Cộng với việc Cơ sở của Tân Hiệp Phát buộc phải chuyển đi nơi khác trong năm, có thể thúc đẩy thêm 1 khu đô thị mới tại đây, 1 cú hích phát triển nữa cho Khu vực Vĩnh Phú, Với những điều trên, không lý gì chúng ta không hi vọng mãnh mẽ về tương lai của KDC Vĩnh Phú 2 tại đây. Đặc biệt khi so sánh giá trị đất ở đây chỉ từ 6tr/m đối với những lô đợi sổ, và 10tr/m đối với những lô đã được cấp sổ trong KDC. 

3. Khu Dân Cư Vĩnh Phú 1, đơn vị chủ quản là công ty Vũ Kiều. Đến nay, 100% đất tại Khu Dân Cư Vĩnh Phú 1 đã có sổ hồng và tình hình bất động sản đang rất sôi động, mọi thứ tốt dần lên đều có nguyên nhân của nó. Khi Vĩnh Phú 1 có giai đoạn bế tắt khi không có đường vào vì Dư Án Tân Vũ Minh chưa giải phóng bồi thường hết chưa triển khai được đường đi, và phía bên kia Ngô Chí Quốc chỉ là con đường 5m là 1 điểm trừ rất lớn cho Khu Dân Cư Vĩnh Phú 1, Đồng thời dự án Phú Quang giáp ranh KDC Vĩnh Phú 1. đến nay hơn 1 thập niên vẫn chưa triển khai 1 động thái nào cho KDC của mình. Nhưng mọi chuyện đã khác đi, khi cuối năm 2016 Đất Xanh và Long Điền Group đã bắt tay xây dựng dự án Marina Tower, tiêu chuẩn singapore, hướng view sông thoáng mát. tại ngay phần giáp ranh giữa KDC Vĩnh Phú 1 và Tân Vũ Minh, thúc đẩy việc mở đường từ đường Vĩnh Phú 10 vào chung cư, thì cũng là con đường giải phóng cho Vĩnh Phú 1. May mắn trời cho này khiến thị trường VĨnh Phú 1 nóng lên hơn bao giờ hết, và Chung cư Marina Tower đánh dấu sự trở lại của Khu Vực Vĩnh Phú, khi mà đã quá lâu rồi tại đây chưa có 1 nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ bước chân vào, và sẽ còn nhiều dự án như thế nữa mới xưng tầm với 1 tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng nguồn vốn lớn mạnh của Đất Xanh và Long Điền Group...

(Còn tiếp phần 2...)