Vĩnh Phú 2, thuộc dự án vĩnh phú 2 được cập nhật bản đồ

PPI được điều chỉnh bản đồ dự án khu dân cư Vĩnh Phú 2

Với việc dự án được duyệt điều chỉnh cục bộ và nhu cầu thựctế tại khu vực phát triển dự án Vĩnh Phú 2,  PPI dự báo sẽ hoàn thành phân phối sản phẩm vào cuối Quý 4 năm nay để hòa cùng với tốc độ bán hàng hiện tại,

Theo đó, PPI sẽ điều chỉnh khu đất chung cư cao tầng thành đất xây dựng nhà phố liên kế với khoảng 160 nền đất, tổng diện tích khoảng 17,000m2, diện tích trung bình 1 lô đất từ 70 – 100m2.

PPI điều chỉnh dự án do nhu cầu nhà ở chung cư tại khu vực là còn thấp và không có khả thi trong vòng nhiều năm tới, trong khi đó nhu cầu nhà ở có diện tích đất nhỏ hơn 100m2, diện tích xây dựng nhà nhỏ hơn 70m2 với giá bán phù hợp là rất lớn với mức thu nhâp của đại đa số khách hàng hiện nay, đáp ứng nhu cầu của số đông người dân, phục vụ cho các đối tượng là cán bộ công nhân viên làm việc tại Tp.HCM, Bình Dương, công nhân các khu công nghiệp lân cận có tài chính vừa phải, chỉ từ 500 - 700 triệu 1 nền đất. Việc này cũng giúp chủ đầu tư có thêm vốn để có điều kiện sớm hoàn thành toàn dự án. 

Theo nguyện vọng trên, Ngày 22/8/2014, UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh cục bộ dự án khu dân cư Vĩnh Phú 2 của CTCP Phát triển hạ tầng & Bất động sản Thái Bình Dương

Từ đầu năm 2014 công ty PPI đã triển khai bán hàng đợt 1 và đã bán khoảng 100 nền dự án trong khoảng thời gian 1 tháng rưỡi. Với việc dự án được duyệt điều chỉnh cục bộ và nhu cầu thực tế tại khu vực phát triển dự án Vĩnh Phú 2, cùng với tốc độ bán hàng hiện tại, PPI dự báo sẽ hoàn thành phân phối sản phẩm vào cuối Quý 4 năm nay. Giá bán đất nền tại khu vực từ 3.8 triệu – 4 triệu đồng/m2 so với suất đầu tư, hi vọng công ty sẽ hoàn thiện mục tiêu trên và hoàn thiện công trình sớm theo nhu cầu mong mỏi khách hàng.

Như vậy, theo dainguyenland, có thể hi vọng trong năm 2017, công ty PPI sẽ sớm bàn giao 100% cơ sở hạ tầng đang ngổn ngang tại đây. điều này là tối cần thiết và cũng là sự mong mỏi của người dân bấy lâu sống trong khu dân cư với đường đi tạm bợ, mặc dù vị trí rất đắc địa và ngay cửa ngỏ thành phố hồ chí minh.